EDC thông báo đã tích hợp thành công Chứng thư thông minh di động bảo vệ nhận dạng

EDC thông báo đã tích hợp thành công Chứng thư thông minh di động bảo vệ nhận dạng

Ngoài việc đáp ứng các nhu cầu nhận dạng tin cậy của các tổ chức doanh nghiệp, Entrust IdentityGuard Mobile Smart Credential còn giúp các cơ quan chính phủ của Mỹ thoả mãn những yêu cầu của tiêu chuẩn chứng thư NIST 800-157 Mobile Derived PIV./.

EDC cho biết việc tích hợp là một bước bổ sung nhằm cung cấp cho các khách hàng của công ty những giải pháp di động đảm bảo chất lượng cao và hoạt động mượt mà.

Giải pháp tích hợp cho phép những người sử dụng hệ điều hành BlackBerry 10 truy cập an toàn vào cả ứng dụng doanh nghiệp và các ứng dụng đám mây thông qua smartphone mà không cần token vật lý hoặc thẻ thông minh.

Thông thường, thẻ thông minh truy cập vào các ứng dụng doanh nghiệp nhạy cảm chỉ được sử dụng với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Khi di động trở thành nền tảng điện toán được ưu tiên hàng đầu, các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp giờ đây có thể tận dụng tối đa sức mạnh của các thiết bị di động và cho phép các nhân viên truy cập vào những phần mềm hoặc các tài liệu nhạy cảm mà không làm ảnh hưởng đến các chính sách bảo mật.

Chứng thư thông minh di động của EDC nhúng một thẻ thông minh ảo vào các thiết bị di động để bảo vệ hoạt động truy cập của người dùng trong một loạt dịch vụ di động, nhưng chỉ yêu cầu một lần đăng nhập duy nhất, bao gồm cả truy cập VPN, truy cập ứng dụng web, email mã hóa và chữ ký điện tử. Giải pháp có khả năng bảo mật doanh nghiệp mạnh mẽ, trong khi vẫn giữ được sự minh bạch đối với người dùng, và đặc biệt hữu hiệu đối với các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp – 2 lĩnh vực yêu cầu cấp độ bảo mật cao hoặc khả năng kiểm soát các đặc quyền của người sử dụng.

Theo mk.com.vn