Những ưu điểm của máy giữ xe thông minh Mobiparking

Những ưu điểm của máy giữ xe thông minh Mobiparking

Ngày càng có nhiều cơ quan, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, bệnh viện lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh Mobiparking. Nước chúng ta không bao lâu nữa sẽ hiện đại hóa, lúc đó những bãi giữ xe cũ sẽ được hoàn toàn gỡ bỏ. Nên nói hệ thống Mobiparking phát triển sẽ thúc đẩy việc hiện đại hóa đất nước tốt hơn.

Hiện nay, khái niệm bãi giữ xe thông minh đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với phần đông người sử dụng nữa, khi đi đến bất cứ bãi xe tại siêu thị, bệnh viện hay trường học sẽ dễ dàng bắt gặp bãi xe sử dụng hệ thống thông minh. Sau đây là những lý do tiêu biểu mà bãi xe thông minh mang lai:

1. Máy giữ xe thông minh Mobiparking giảm ùn tắc trông các khu vực giữ xe, không mất thời gian của người giữ xe.

2. Cắt giảm chi phí thuê nhân công, phí thay thế dụng cụ giữ xe như phấn, vé xe, khăn lau..v.v.v.

3. An toàn tuyệt đối với cả người gửi và người coi xe, không sợ bị mất xe và đền xe. Do được trang bị hệ thống camera an ninh nhận dạng biển xe quá tốt, cùng thẻ từ không thể làm giả.

4. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, khi họ không phải nhìn thấy cảnh chiếc xe mình bị những viên phấn viết bậy lên xe. Cùng không phải cầm những tờ vé xe phản cảm, mất lịch sự.

5. Mobiparking thích hợp hầu hết ở tất cả các hạ tầng, các công trình hạng trung, cao cấp đều có thể lắp đặt tốt hệ thống. Giúp cho mọi người có nhiều lựa chọn khi lắp đặt với nhiều gói khác nhau.

6. Nằm trong lộ trình phát triển của đất nước.

7. Giảm thiểu việc trộm cắp phương tiện giao thông, vì với hệ thống Mobiparking chúng sẽ không có đất diễn: vì có thay đổi biển số xe, làm giả thẻ xe, nhặt được thẻ v.v… tất cả những điều trên đều được hệ thống dễ dàng phát hiện và báo lại cho nhân viên.

8. Hệ thống ổn định, dễ hoạt động, bảo mật:

– Nhân viên được hướng dẫn 01 lần có thể thao tác và thực hiện được công việc.

– Để đăng nhập vào hệ thống thì nhân viên đó phải được phân quyền và được phép đăng nhập mới vào được hệ thống đảm bảo tính bảo mật.

Đó là những lý do nên sử dụng bãi xe thông minh cho hệ thống doanh nghiệp, giúp nâng tầm, nâng cao năng suất của bãi xe.

Theo phanmemquanlybaixe.com